• Thanh toán

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Bạn có thể thực hiện thanh toán tiền thưởng của mình trong Bảng điều khiển trong mục Ví điện tử-Yêu cầu thanh toán.

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

 • BLOCKCHAIN (CHUỖI KHỐI)

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Blockchain (Chuỗi khối) là một công nghệ quan trọng và bắt buộc của mỗi loại tiền điện tử. Nói một cách đơn giản, Blockchain là một cơ sở dữ liệu phân tán. Diễn giải một cách chính xác hơn, Blockchain đúng như tên gọi của nó, bao gồm các khối có thể lưu trữ thông tin các loại, miễn là trong giới hạn 40 Byte. Khối có thể là một giao dịch tài chính hoặc cũng có thể là một hợp đồng hoặc cổ phiếu. Một khối luôn chứa một lịch sử và mỗi khối mới sẽ được kết nối với khối trước đó, trong đó khối mới sẽ có một kiểm tra tổng của các khối trước và toàn bộ khối sẽ tạo thành một chuỗi.

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

 • BLOCKCHAIN (CHUỖI KHỐI) GIRACOIN

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Blockchain (Chuỗi khối) Giracoin minh bạch và được công bố công khai, vì vậy loại trừ được tình trạng thao túng. Blockchain có thể được truy cập bằng Blockexplorer và cũng hiển thị trên Giracoin.com và Girapay.com. Mã bảo mật được sử dụng trong Blockchain là SHA256 và Blockchain dựa trên phiên bản Bitcoin mới nhất.

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

 • Các loại tiền thưởng

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Trong Giracoin có 4 loại tiền thưởng. Loại đầu tiên được gọi là tiền thưởng trực tiếp, có nghĩa là bạn sẽ kiếm được một khoản hoa hồng trên mỗi gói do chính bạn môi giới cho một thành viên ở tuyến đầu tiên. Số tiền thưởng này là 10% doanh số TA của gói. Bạn cũng có thể nhận được số tiền thưởng này mà không cần phải có gói riêng của mình, có nghĩa là bạn hoàn toàn được miễn phí khi tham gia.

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

 • TIỀN THƯỞNG CẤP 2

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Bạn thậm chí có thể kiếm được tới tối đa 21 cấp trên doanh thu của thành viên trong nhóm của bạn, vâng, chính xác là vậy, ở đây bạn có thể kiếm được tiền trên công việc của nhóm mình. Tùy thuộc vào gói, bạn sẽ đạt được các cấp khác nhau. Các cấp này có thể tăng lên khi bạn mua một gói Token lớn hơn từ Tài khoản giao dịch. Tất nhiên, bạn cũng có thể mua trực tiếp tất cả các gói. Để đủ điều kiện, bạn bắt buộc phải có một gói Consultant riêng và 2 gói Professional trong Cấp 1.

  Mỗi Cấp thể hiện các cấp độ mà thành viên của bạn đã được đăng ký, nếu một trong các thành viên trực tiếp của bạn đăng ký cho một người tiếp theo, thì khi đó người này sẽ được đăng ký ở Cấp 2. Nếu người này lại đăng ký cho một người khác, thì người đó sẽ ở Cấp 3…

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

 • TIỀN THƯỞNG THÀNH VIÊN CẤP 3

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Điều kiện để có được tiền thưởng thành viên của bạn dựa trên mức tổng doanh số giao dịch trong nhóm của bạn. Trong đó, tính gộp doanh số TA của tất cả các thành viên trong nhóm của bạn tại mọi thời điểm. Như vậy, bạn sẽ đạt các cấp tiền thưởng ngày càng cao hơn. Tiền thưởng dao động trong khoảng từ 1-20 phần trăm. Phần trăm tiền thưởng trả cho bạn sẽ được tính trên doanh thu trong nhóm của bạn. Nếu thành viên trong nhóm của bạn kiếm được 1000 Euro trong một ngày, thì bạn sẽ nhận được thêm tối đa 200 Euro. Có những nhóm tạo được doanh thu 10.000, 50.000 trong ngày hoặc nhiều hơn, đây không phải là một chuyện hiếm xảy ra. Để đủ điều kiện, bắt buộc phải có 2 gói Professional trong Cấp 1.

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

 • Tiền thưởng cấp 4 của Gira World Pool

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Bạn cũng có thể hội đủ điều kiện dựa trên số tiền giao dịch trong nhóm của bạn, cả đối với Gira World Pool và đạt được các cấp chuyên nghiệp đặc biệt. Gira World Pool giữ 1% doanh số toàn cầu của tất cả các nhóm và được phân phối 2 lần mỗi năm. Tùy thuộc vào cấp chuyên nghiệp, bạn sẽ nhận được từ 1-7 cổ phần của tổng doanh thu. Ví dụ, để đạt được cấp Silver (thành viên Bạc), tổng số tiền TA trong nhóm của bạn tối thiểu phải đạt 100.000 TA cũng như có một thành viên ở tuyến đầu tiên sở hữu của một gói Principal. Để đạt cấp Ruby, các gói trong tuyến đầu tiên của bạn không còn đóng vai trò quan trọng nữa, mà bên cạnh tổng TA trong nhóm của bạn là 10.000.000, bạn phải có một thành viên trong nhóm đủ điều kiện đạt cấp chuyên nghiệp Emerald. Chắc chắn bạn đang nghĩ rằng những con số này là cao, chúng tôi muốn nhắc lại một lần nữa rằng bạn có thể làm việc toàn cầu và những thành viên trong nhóm của bạn sẽ làm việc tại chỗ cho bạn.

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

 • Tài khoản tiền mặt

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Tiền thưởng mà bạn nhận được, 60% sẽ chuyển vào tài khoản tiền mặt và 40% vào tài khoản giao dịch. Bạn có thể tự do sử dụng số tiền trong tài khoản tiền mặt và có thể tự do chuyển khoản mọi lúc từ ví điện tử. Hoặc gửi vào ngân hàng hoặc thẻ tín dụng tùy theo sự lựa chọn của bạn.

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

 • Marketing trực tiếp

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Giracoin kết nối mọi người trên toàn thế giới và cung cấp các giao dịch an toàn trong vòng vài giây. Để đảm bảo Giracoins được biết đến và chấp nhận trên toàn thế giới, chúng ta đã chọn con đường marketing trực tiếp thay cho các chiến dịch quảng cáo tốn kém. Ngay trong những tuần đầu tiên, hướng đi này đã cho thấy sự đúng đắn về mặt kỹ thuật marketing. Ngày nay, chúng ta đã có các đối tác phân phối độc lập trên khắp các châu lục và chúng ta cũng hiểu được nhu cầu của họ. Bạn không nên bỏ lỡ cơ hội có một không hai này và chúng tôi sẽ mang đến cơ hội để bạn kết nối với một trong các nhóm hoặc tự thành lập một nhóm. Nếu không, làm sao để bạn có thể tiếp xúc với mọi người trên toàn thế giới và tạo ra thu nhập cho mình không chỉ trong nước, mà trên toàn cầu? Giracoin mang đến cho bạn một con đường hướng đến tương lai tự do & thoải mái về tài chính. Bạn phân phối một sản phẩm sáng tạo của Thụy Sĩ với tiềm năng phát triển lớn, bên cạnh đó còn kiếm được tiền dựa trên công việc trong nhóm của bạn.

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

 • Downline TA (TA tuyến dưới)

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Downline TA (TA tuyến dưới) sẽ cho bạn biết giá trị TA trong toàn nhóm của bạn. Đây là yếu tố quan trọng để tính tiền thưởng và các cấp tiền thưởng.

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

 • Ví điện tử

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Ví điện tử là ví ảo của bạn. Bạn có thể sử dụng số tiền trong ví để thanh toán bất kỳ lúc nào, để mua các gói hoặc chuyển tiền cho các thành viên khác trong cùng hệ thống.

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

 • Gira Financial Group AG

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Gira Financial Group AG của Thụy Sĩ có trụ sở tại Hergiswil, bang Nidwalden. Công ty đã đăng ký vào Sổ đăng ký thương mại Thụy Sĩ với tư cách một công ty cổ phần và vận hành Girabuy.com và Girapay.com, bên cạnh Giracoin.

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

 • GIRACOIN

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Giracoin là một loại tiền điện tử có nguồn gốc từ Thụy Sĩ và bắt đầu có mặt ở những nơi mà các đồng tiền khác dừng hoạt động. Nó mang đến cho những người không có kiến thức sâu rộng về máy tính cơ hội gián tiếp tham gia khai thác. Trong đó, Gira Financial Group AG đảm nhận chức năng khai thác cho người dùng trên trang trại khai thác riêng và cho phép người dùng mua Token. Token tương ứng với một tiện ích xử lý mà người dùng có thể mua bằng Giracoin và có trong trang trại khai thác, trong đó Coin được phân phối như là vật phẩm giá trị để đổi lấy tiện ích xử lý được cung cấp hoặc do người dùng cung cấp.

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

 • Girapay.com

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Girapay.com là Webwallet (ví trực tuyến) cá nhân của bạn, tương tự như các hệ thống ngân hàng điện tử của các ngân hàng, tuy nhiên chỉ dùng cho Giracoin. Một trong những khác biệt cơ bản so với các hệ thống ngân hàng là tốc độ giao dịch dưới một giây trên toàn thế giới. Ngoài ra, ở đây không phát sinh lãi âm trên Giracoin của Bạn.

  Bên cạnh đó, Girapay cũng là một nơi giao dịch đúng đắn để coin của bạn sinh lời, bằng phương pháp Proof of Starke và khai thác Giracoin của bạn.

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

 • Ứng dụng Girapay

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Ứng dụng Girapay sẽ có sẵn từ tháng 01/2017. Đây là một phương án sáng tạo để tiến hành thanh toán bằng Giracoin và tìm các điểm chấp nhận Giracoin ở gần bạn. Ứng dụng Girapay cho phép bạn thanh toán trực tiếp tại chỗ bằng ứng dụng.

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

 • Girabuy.com

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Một đồng tiền có thể giao dịch mới là đồng tiền hữu ích!

  Gira Financial Group AG đã tuyên bố câu nói này thành kim chỉ nam của dự án Giracoin. Vì lý do này, ngay khi bắt đầu triển khai Giracoin, các dự án khác cũng đã được đưa ra. Một trong số đó là Girabuy.com, nền tảng giao dịch kết nối người dùng Giracoin với các đại lý chấp nhận.

  Một đồng tiền kỹ thuật số cần có các điểm chấp nhận và người dùng để tạo động lực cho các đại lý chấp nhận Giracoin. Do đó, phương án này dẫn khách hàng mới đến với các đại lý, trong đó bao gồm những người mà đại lý sẽ không thể có được nếu không có Giracoin. Để đạt được điều này và làm cho cả thế giới biết đến Giracoin trong thời gian ngắn, chúng ta chọn phương pháp marketing trực tiếp, cách này trong những tuần đầu tiên đã cho thấy rằng có thể tạo ra số lượng người dùng cần thiết trong thời gian nhanh chóng.

  Trong thế giới kỹ thuật số ngày nay, Giracoin kết nối người dùng trên toàn thế giới với các đại lý và cho phép thực hiện giao dịch trên toàn cầu trong thời gian dưới một giây. Girabuy.com đã tìm được các đại lý chấp nhận đầu tiên từ trước khi bắt đầu và các đại lý hiện đã có thể đăng ký trước.

  Đến năm 2017 dự tính sẽ có trên 1 triệu người dùng, ngoài việc tìm kiếm đại lý chấp nhận trên Girabuy.com, họ sẽ tìm thấy những chương trình đặc biệt lớn của các đại lý chỉ dành riêng cho Giracoin. Bạn đã từng muốn đi nghỉ ở Ý chưa? Chúng tôi khuyên bạn ghé thăm Girabuy.com từ tháng 1 năm 2017 và thanh toán chi phí kỳ nghỉ trong mơ của bạn bằng Giracoin.

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

 • Giraexchange.com

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Nền tảng này sẽ được mở cho bạn trong quý đầu tiên của năm 2017. Ở đây cho phép người dùng Giracoin mua bán coin với nhau và qua đó trao đổi lấy các loại coin và tiền tệ khác nhau.

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

 • GRCID

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  GRC ID là mã số nhận dạng Giracoin cá nhân của bạn. Bạn có thể tìm thấy mã số này trong Bảng điều khiển của mình.

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

 • INFO NEWS

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Trong Bảng điều khiển của bạn dưới mục Info News, bạn sẽ tìm thấy các thông tin quan trọng và hướng dẫn về Giracoin.

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

 • Chuyển khoản nội bộ

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Chuyển khoản nội bộ cho phép chuyển tiền, ví dụ như từ ví điện tử của bạn sang tuyến dưới của bạn.

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

 • KYC

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  KYC, Know your Customer có nghĩa là "Nhận biết khách hàng". Trên cơ sở các văn bản quy phạm pháp luật cũng như các thỏa thuận riêng, chúng tôi bắt buộc thực hiện nhận biết khách hàng cũng như nhận dạng khách hàng của chúng tôi. Ở đây, chúng tôi cung cấp cho bạn trong phần hồ sơ của bạn trên nền tảng Gira chỗ để tải lên hai tài liệu.

  Mặt khác, chúng tôi cần một giấy tờ tùy thân chính thức như hộ chiếu, chứng minh thư hoặc bằng lái xe và thêm một bản hóa đơn chính thức, ví dụ như hóa đơn tiền điện của bạn hoặc một sao kê ngân hàng để chúng tôi có thể lấy được đại chỉ của bạn từ đó.

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

 • TIỀN ĐIỆN TỬ

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Tiền điện tử là phương tiện thanh toán kỹ thuật số, việc cấp loại tiền này áp dụng theo nguyên tắc mật mã, tức là khoa học mã hóa. Trái với tiền của ngân hàng trung ương, các tiền tệ kỹ thuật số được tạo ra từ các cá nhân. Do đó, chúng độc lập với chính phủ và nhờ có công nghệ mã hóa ứng dụng, loại tiền này rất an toàn, tránh làm giả và thao túng.

  Tuy nhiên, bên cạnh ưu điểm về tính độc lập đối với chính phủ, còn có một ưu điểm lớn nữa là các tiền tệ kỹ thuật số có thể chuyển khoản trên toàn cầu trong vài giây. Điều này mở ra cho các nước bị hạn chế giao dịch các cơ hội hoàn toàn mới và đối với nền kinh tế, điều này mang đến cơ hội tiếp cận các thị trường đã đóng cửa với bạn trước đó.

  Nhờ các giao thức bảo mật mã hóa của bạn, tiền điện tử cho phép giao dịch thanh toán kỹ thuật số mà không cần thông qua các ngân hàng. Vì vậy, loại tiền này cũng độc lập với mọi ngân hàng hoặc khủng hoảng kinh tế.

  Việc sở hữu tiền điện tử được đảm bảo bằng một khóa mật mã, số dư được tạo thành tín hiệu mật mã, trong một Blockchain chung.

  Một số lượng Coin quy định sẽ được tạo ra bằng một chế độ mật mã trước khi bắt đầu khai thác. Như vậy, có một sự khác biệt cơ bản so với tiền của ngân hàng trung ương, đó là không bên nào có thể tăng cường hoặc thao túng việc sản xuất ra tiền.

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

 • MINING (MỎ KHAI THÁC)

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Mining (Mỏ khai thác) là một hệ thống liên ứng phân phối dùng để xác nhận các giao dịch đang chờ bằng cách đưa chúng vào chuỗi khối. Nó đòi hỏi một thứ tự thời gian của chuỗi khối, bảo vệ tính trung lập của mạng và cho phép các máy tính khác nhau thống nhất về tình trạng của hệ thống. Để được xác nhận, các giao dịch phải được đóng gói vào một khối. Điều này phải phù hợp với các quy tắc mật mã rất nghiêm ngặt, được xác nhận qua mạng. Những quy tắc này ngăn chặn việc sửa đổi các khối trước đó, vì một thay đổi có thể làm vô hiệu tất cả các khối sau đó. Mining (Mỏ khai thác) cũng ngăn chặn việc một cá nhân dễ dàng chèn các khối mới liên tiếp vào chuỗi khối. Bằng cách này, đảm bảo không có cá nhân nào có thể kiểm soát những gì được chèn vào chuỗi khối hoặc sửa đổi các thành phần của chuỗi khối để hoàn tác các khoản chi tiêu riêng của mình. Người khai thác sẽ được trả công cho công việc của họ trên các chuỗi khối, xây dựng một khối, với một mức thưởng cố định.

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

 • MINING (MỎ KHAI THÁC) Giracoin

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Mining (Mỏ khai thác) Giracoin đã được khởi động vào ngày 01/10/2016. Tổng số Coin công bố trước đó là 21 tỷ đơn vị. Giracoin áp dụng kết hợp các phương pháp Proof of Work và Proof of Stake, trong đó Proof of Work phụ trách khai thác. Ban đầu có 120 công nhân (Antminer S9) làm việc trung bình 12TH/giây và tối đa là 14 TH/giây/công nhân. Như đã đề cập ở trên, hệ thống riêng của công ty đảm nhận chức năng khai thác cho bạn và bạn có thể đặt ra yêu cầu của mình trên Girapay.com. Thời gian giữ quy định đối với Giracoin là một tuần, trong thời gian này, bạn không thể chuyển nhượng cũng như bán Coin của bạn, sau đó Coin sẽ sinh lãi từ tháng 01/2017 đến 180 ngày.

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

 • Đăng ký thành viên mới

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Có một số cách đăng ký thành viên mới. Bạn có thể đăng ký một thành viên mới trong Bảng điều khiển của mình dưới mục "Đăng ký thành viên mới" hoặc sử dụng liên kết đăng ký trực tiếp bao gồm như sau. Giracoin.com/username, username là tên người dùng của thành viên, ví dụ gira, thì liên kết đăng ký của bạn sẽ là: giracoin.com/gira

  Xin lưu ý rằng một tên người dùng phải có ít nhất 6 ký tự.

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

 • Mua gói

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Trong nội dung chào hàng là các gói khác nhau, bạn có thể mua trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi và thanh toán theo nhiều cách khác nhau.

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

 • Thành viên tuyến dưới

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Màn hình hiển thị "Partner Downline" (Thành viên tuyến dưới) cho bạn biết đã có bao nhiêu thành viên trong cấu trúc của bạn.

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

 • Các phương pháp Private Key và Public Key

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Các phương pháp Privat Key và Public Key xác minh tính hợp lệ của các giao dịch, trong đó chúng được mã hóa bằng Privat Key và xác minh một cách đơn giản bằng Public Key. Ở Giracoin, trong Webwallet (ví trực tuyến) trên Girapay.com sẽ có một cặp Private Key/Public Key được tạo ra, trong đó Privat Key chỉ hiển thị cho người dùng liên quan. Cặp này được sử dụng cho mỗi giao dịch, để bảo vệ các giao dịch Giracoin chống lại sự thao túng.

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

 • Proof of Stake

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Phương pháp Proof of Stake có thể được mọi người dùng sử dụng trên máy tính thông thường. Phương pháp này được sử dụng để tính toán lãi của Giracoin. Phương pháp này được áp dụng kể từ tháng 1 năm 2017 trên Desktopwallet tại Girapay.com, nhờ đó việc tính lãi tự động thực hiện trên Desktopwallet của bạn và hiển thị cho bạn.

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

 • Split / Cấp độ cấp phép

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Khái niệm hoàn toàn mới của chúng tôi, Split có nghĩa là cấp độ cấp phép, vì nó đã gây ra sự nhầm lẫn với các hệ thống khác. Cấp độ cấp phép thể hiện cấp độ ủy quyền ưu tiên của từng gói cụ thể để khai thác. Do chúng tôi khai thác cho bạn và phân chia công bằng tiền thưởng khối (luôn là như nhau), chúng tôi phân chia Coin cho các gói theo thứ tự đầu vào Token và trên thực tế cũng dựa trên cấp độ cấp phép.

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

 • Cấp độ khó

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Bạn nhìn thấy cấp độ khó ở phía chúng tôi trong Blockchain, nhưng bạn sẽ xác định được phần liên quan đến bạn dựa trên mức giá hiện tại của Token cho Coin. Nếu mức giá là điều này có nghĩa là bạn sẽ có được 0,8 Giracoin cho một Token.

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

 • Tài khoản giao dịch

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Trong tài khoản giao dịch, bạn sẽ thấy được 40% thu nhập tiền thưởng của mình. Bạn có thể sử dụng tài khoản giao dịch để mua các gói Token khác và sau đó cũng có thể để mua trực tiếp Giracoin.

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

 • Token

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Bạn có thể nhận được Token với các gói được cung cấp ở chỗ chúng tôi. Token là tiện ích xử lý mà bạn có thể cung cấp cho hệ thống khai thác riêng để khai thác Giracoin từ đó. Tỷ giá Token so với Giracoin tính toán quy đổi và có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

 • TA – Trading Amount (Số tiền giao dịch)

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Số tiền giao dịch quan trọng cho việc tính tiền thưởng. Mỗi gói bạn mua từ chúng tôi, sẽ có một số tiền giao dịch như vậy. Giá trị tiền này luôn bằng 80% giá trị đồng euro. Ví dụ, nếu bạn có một gói 120 Euro, thì TA sẽ là 96

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

 • Mật khẩu giao dịch

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Bạn cần có mật khẩu giao dịch để thực hiện các giao dịch trong Giracoin từ ví điện tử của bạn và đưa ra các yêu cầu thanh toán vào tài khoản ngân hàng của bạn.

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

 • Điều kiện đối với các loại tiền thưởng

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Trong Giracoin có 4 loại tiền thưởng. Loại đầu tiên được gọi là tiền thưởng trực tiếp, có nghĩa là bạn sẽ kiếm được một khoản hoa hồng trên mỗi gói do chính bạn môi giới cho một thành viên ở tuyến đầu tiên. Số tiền thưởng này là 10% doanh số TA của gói. Bạn cũng có thể nhận được số tiền thưởng này mà không cần phải có gói riêng của mình, có nghĩa là bạn hoàn toàn được miễn phí khi tham gia.

  TA

  Mỗi gói có 80% của giá trị đồng Euro của gói là TA. Như vậy, một gói 100 Euro sẽ có một số TA là 80 TA. TA là Số tiền giao dịch, là điều kiện cần cho tất cả các loại tiền thưởng.

  Điều kiện đối với 3 loại tiền thưởng còn lại

  Để đủ điều kiện cho 3 loại tiền thưởng còn lại, bạn cần cho mình một gói Consultant trị giá 550 Euro và ít nhất hai gói Professional do bạn trực tiếp môi giới trị giá 120 Euro mỗi gói, các gói này cũng được phép có giá trị cao hơn.

  Do đó, con đường đến với các loại tiền thưởng còn lại hoàn toàn mở rộng cho bạn.

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

 • Các loại thanh toán

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Hiện nay, Giracoin cung cấp cho bạn nhiều loại hình thanh toán khác nhau.

  -Chuyển khoản qua ngân hàng bằng đồng CHF và EUR

  -Okpay

  -Bitcoin

  -Thẻ tín dụng

  Bạn có thể đọc hướng dẫn các loại hình thanh toán này trong mục Thông tin trên Bảng điều khiển của bạn.

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

Close