• การชำระเงิน

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  คุณสามารถเริ่มต้นการจ่ายโบนัสของคุณได้ในแดชบอร์ด ภายใต้กระเป๋าสตางค์อิเล็กทรอนิกส์ – คำขอชำระเงิน

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

 • BLOCKCHAIN

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Blockchain เป็นส่วนหนึ่งของสกุลเงินดิจิตอลที่มีความสำคัญและยืดหยุ่น กล่าวง่ายๆ ก็คือ Blockchain เป็นฐานข้อมูลแบบกระจาย หรือกล่าวให้ละเอียดยิ่งขึ้นตามชื่อ Blockchain ประกอบไปด้วยบล็อกที่สามารถใช้จัดเก็บข้อมูลทุกชนิดตราบใดที่มีขนาด 40 ไบต์ โดยอาจเป็นธุรกรรมการเงิน หรือแม้แต่สัญญาหรือหุ้นก็ได้ บล็อกจะเก็บรักษาประวัติไว้เสมอ และแต่ละบล็อกใหม่จะเชื่อมโยงกับบล็อกก่อนหน้าซึ่งบล็อกใหม่จะเก็บ checksum ของบล็อกก่อนหน้าและบล็อกเชนทั้งหมด

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

 • BLOCKCHAIN ของ GIRACOIN

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Blockchain ของ Giracoin มีความโปร่งใส ที่บุคคลทั่วไปสามารถดูได้ ดังนั้น การหลอกลวงจึงเป็นไปไม่ได้ Blockchain สามารถเรียกดูได้ด้วย Blockexplorer และยังสามารถดูได้ที่ Giracoin.com และ Girapay.com SHA256 เป็นรหัสรักษาความปลอดภัยสำหรับ Blockchain ซึ่ง Blockchain นั้นจะอิงตามการออกบิตคอยน์ล่าสุด

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

 • ประเภทโบนัส

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Giracoin มีโบนัส 4 ประเภท ประเภทแรกเรียกว่าโบนัสโดยตรง หมายความว่าคุณสามารถรับค่าคอมมิสชั่นเป็นหลักสำหรับทุกแพ็คเกจที่คุณให้กับคู่ค้าของคุณ โบนัสนี้มีมูลค่า 10% ของปริมาณ TA ของแพ็คเกจ คุณยังสามารถรับโบนัสนี้ได้โดยไม่ต้องมีแพ็คเกจอื่น ซึ่งหมายความว่าการเข้าร่วมของคุณนั้นไม่มีค่าใช้จ่าย

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

 • 2. โบนัสระดับ

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  คุณสามารถรับได้สูงสุดถึง 21 ระดับจากรายได้ของคู่ค้าในทีมของคุณ คุณได้ยินถูกต้องแล้ว คุณจะได้รับค่าตอบแทนจากผลงานของทีมของคุณด้วย คุณจะผ่านเลเวลต่างๆ ขึ้นอยู่กับแพ็คเกจ ซึ่งสามารถเพิ่มขึ้นได้หากคุณมีแพ็คเกจโทเค็นที่ใหญ่ขึ้นจากบัญชีการแลกเปลี่ยน และแน่นอนว่า แพ็คเกจทั้งหมดนี้สามารถซื้อได้โดยตรง เพื่อการคัดกรองคุณสมบัติ จึงกำหนดให้แพ็คเกจ Consultant หนึ่งแพ็คเกจและแพ็คเกจ Professional 2 แพ็คเกจเป็นข้อบังคับ ในระดับแรก

  หมายเลขระดับบ่งบอกถึงจำนวนชั้นที่คู่ค้าของคุณได้ลงทะเบียนไว้ เช่น หากคู่ค้าโดยตรงของคุณคนหนึ่งได้ลงทะเบียนอีก ก็จะมีการแสดงไว้ในระดับ 2 หากคู่ค้าของคุณคนนี้ลงทะเบียนใหม่ ก็จะมีการแสดงไว้ในระดับ 3

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

 • 3. โบนัสของคู่ค้าของคุณ

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  คุณสามารถรับโบนัสจากคู่ค้าของคุณได้ตามจำนวนการแลกเปลี่ยนทั้งหมดของทีมของคุณ คุณจะพบสรุปปริมาณ TA ของสมาชิกทั้งหมดในทีมของคุณที่นี่ ดังนั้น คุณจึงจะไปถึงขั้นโบนัสที่สูงขึ้นเสมอ โบนัสจะมีมูลค่าตั้งแต่ 1 ไปจนถึง 20 เปอร์เซ็นต์ จำนวนเปอร์เซ็นต์ในการจ่ายโบนัสให้คุณนั้นจะได้รับการคำนวณจากรายได้ของทีม หากคู่ค้าในทีมของคุณได้รับ 1000 ภายในหนึ่งวัน คุณก็สามารถได้รับเพิ่มอีกสูงสุดถึง 200 ยูโร อย่างไรก็ตาม เราพบบ่อยๆ ว่าทีมสามารถสร้างรายได้ประมาณ 10,000, 50,000 หรือมากกว่านั้น Professional 2 แพ็คเกจเป็นข้อบังคับ ในระดับแรกเพื่อการคัดกรองคุณสมบัติ

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

 • โบนัสที่ 4 ของ Gira World Pool

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  ยิ่งไปกว่านั้น คุณยังสามารถกรองคุณสมบัติ Gira World Pool ได้ตามจำนวนการแลกเปลี่ยนของทีมของคุณและจะได้รับระดับอาชีพพิเศษ Gira World Pool ประกอบไปด้วยรายได้ 1% ทั่วโลกของทุกทีม ซึ่งมีการแจกจ่าย 2 ครั้งต่อปี คุณอาจได้รับรายได้ทั้งหมดที่สูงสุดถึง 7 ส่วน ขึ้นอยู่กับขั้นอาชีพ ตัวอย่างเช่น ในการได้รับระดับอาชีพ Silver คุณจำเป็นต้องมีอย่างน้อย 10,000 TA ของจำนวน TA ทั้งหมดของทีมของคุณ และคู่ค้าที่มีแพ็คเกจ Principal เป็นหลัก สำหรับขั้นอาชีพ Ruby แพ็คเกจจะไม่มีความสำคัญมากนัก แต่คุณต้องมีคู่ค้าในทีม สำหรับ ขั้นอาชีพ Emerald นอกเหนือจาก TA ทั้งหมดของทีมของคุณที่มีมูลค่า 10,000,000 ตอนนี้คุณคงคิดว่าตัวเลขมีจำนวนมากจัง ในจุดนี้ ต้องขอย้ำอีกครังว่า คุณสามารถทำงานได้ทั่วโลกและคู่ค้าในทีมของคุณยังประจำที่ทำงานให้คุณด้วย

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

 • บัญชีเงินสด

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  60% ของโบนัสที่คุณได้รับจะได้รับการแจกจ่ายในบัญชีเงินสดและ 40% ในบัญชีการแลกเปลี่ยน คุณสามารถเข้าถึงเงินได้จากบัญชีเงินสดและสามารถโอนได้ตลอดเวลาจากกระเป๋าสตางค์อิเล็กทรอนิกส์ ไปยังธนาคารหรือบัตรเครดิตที่คุณเลือก

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

 • การตลาดโดยตรง

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Giracoin เชื่อมต่อผู้คนจากทั่วโลกด้วยธุรกรรมที่ปลอดภัยภายในไม่กี่วินาที แทนที่จะต้องไปจ่ายค่าโฆษณาแพงๆ การตลาดตรงเป็นทางเลือกที่เหมาะ เพื่อให้ Giracoin เป็นที่รู้จักและยอมรับทั่วโลก เทคนิคการตลาดนี้ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าได้ผลภายในสัปดาห์แรกๆ ตอนนี้เรามีผู้จัดจำหน่ายอิสระทุกประเทศ จึงช่วยให้เราได้รับทราบความต้องการต่างๆ คุณไม่ควรพลาดโอกาสที่หายากนี้ และเรายังเสนอทางเลือกให้คุณได้ติดต่อกับทีมเหล่านี้หรือสร้างทีมใหม่ มีที่ไหนอีกที่คุณจะสามารถติดต่อกับผู้คนจากทั่วโลกอย่างเป็นมิตรและสร้างรายได้จากในประเทศและทั่วโลกไปพร้อมๆ กันได้ Giracoin ช่วยปูอนาคตทางการเงินให้คุณอย่างไร้กังวล คุณเพียงจำหน่ายผลิตภัณฑ์ล้ำสมัยของสวิตเซอร์แลนด์เพื่อสร้างรายได้จำนวนมากและยังได้รับผลตอบแทนจากผลงานของทีมอีกด้วย

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

 • TA เครือข่าย

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  TA เครือข่ายแสดงปริมาณ TA ของสมาชิกทั้งหมดในทีมของคุณ ซึ่งมีความเกี่ยวข้องกับการคำนวณโบนัสและระดับโบนัส

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

 • กระเป๋าสตางค์อิเล็กทรอนิกส์

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  กระเป๋าสตางค์อิเล็กทรอนิกส์คือสมุดพกเสมือนของคุณ คุณจะสามารถถอนเงิน ซื้อแพ็คเกจ หรือโอนจำนวนเงินไปยังสมาชิกคนอื่นๆ ภายในระบบได้

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

 • Gira Financial Group AG

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Gira Financial Group AG บริษัทของสวิตเซอร์แลนด์มีสำนักงานใหญ่อยู่ใน Hergiswil ในเขต Nidwalden บริษัทเข้าสู่ตลาดแลกเปลี่ยนของสวิสที่จดทะเบียนเป็นบริษัทมหาชนจำกัด และนอกจากจะแลกเปลี่ยน Giracoin แล้วยังมีเว็บไซต์ Girabuy.com และ Girapay.com อีกด้วย

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

 • GIRACOIN

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Giracoin เป็นสกุลเงินดิจิตอลจากสวิตเซอร์แลนด์และพิสูจน์ความเติบโต ในขณะที่เจ้าอื่นต่างหยุดนิ่ง ผู้ที่ไม่มีความรู้เรื่องคอมพิวเตอร์มากพอจะได้รับโอกาสในการร่วมการขุดเหรียญ Gira Financial Group AG จะดำเนินการขุดเหรียญให้ผู้ใช้ในฟาร์มขุดเหรียญของบริษัท และให้ตัวเลือกในการจดทะเบียนโทเค็น โทเค็นจะสอดคล้องกับความสามารถในการคำนวณซึ่งผู้ใช้จะสามารถซื้อจาก Giracoin และจัดการฟาร์มขุดเหรียญได้ ซึ่งเหรียญจะได้รับการแจกจ่ายเป็นรางวัลตอบแทนจากการคำนวณที่ผู้ใช้ประมวลผลหรือแสดง

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

 • Girapay.com

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Girapay.com เป็นกระเป๋าสตางค์บนเว็บส่วนตัวซึ่งเทียบได้กับธนาคารอิเล็กทรอนิกส์ในช่วงต้นๆ แต่เป็นกระเป๋าสตางค์สำหรับ Giracoin เท่านั้น ความแตกต่างจากระบบธนาคารที่สำคัญหนึ่งประการก็คือความเร็วของธุรกรรมซึ่งจะใช้เวลาน้อยกว่าหนึ่งวินาทีทั่วโลก ในทำนองเดียวกัน จะไม่มีการเก็บดอกเบี้ยติดลบกับ Giracoin ของคุณ

  นอกจากนี้ Girapay ยังเป็นจุดติดต่อที่ถูกต้องสำหรับดอกเบี้ยของเหรียญและเพื่อการขุด Giracoin ของคุณโดยใช้กระบวนการ Proof of Stake

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

 • แอพ Girapay

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  แอพ Girapay จะพร้อมให้ใช้งานตั้งแต่เดือนมกราคม 2017 เป็นต้นไป แอพนี้เป็นตัวเลือกใหม่ที่มีความสามารถในการชำระ Giracoin และค้นหาศูนย์รับ Giracoin ใกล้คุณ แอพ Girapay ยังจะช่วยให้คุณสามารถชำระเงินได้โดยตรงโดยใช้แอพ

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

 • Girabuy.com

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  เหรียญที่ต่อรองได้เท่านั้นที่เป็นเหรียญที่มีค่า!

  Gira Financial Group AG ได้ประกาศให้จุดยืนนี้เป็นหลักการของโครงการ Giracoin ด้วยเหตุนี้ โครงการอื่นๆ จึงมีการเผยแพร่สดในช่วงต้นๆ ของ Giracoin หนึ่งในนั้นคือ Girabuy.com แพลตฟอร์มการแลกเปลี่ยนที่เชื่อมต่อผู้ใช้ Giracoin กับผู้ค้าที่ตลาดยอมรับ

  สกุลเงินดิจิตอลต้องมีศูนย์รับและผู้ใช้เพื่อดึงดูดผู้ค้าที่ยอมรับ Giracoin จากลูกค้าเป้าหมายใหม่ๆ ผู้ค้าจะสามารถเข้าถึงลูกค้าที่โดยปกติแล้วจะไม่สามารถเข้าถึงได้เลยหากไม่มี Giracoin ในการดึงดูดผู้ค้าและทำให้ Giracoin ได้รับความนิยมทั่วโลก การตลาดตรงจึงเป็นทางเลือกที่เหมาะสม โดยผลลัพธ์ในสัปดาห์แรกๆ เป็นที่ประจักษ์แล้วว่าจำนวนผู้ใช้สามารถเพิ่มขึ้นได้อย่างรวดเร็ว

  ในโลกดิจิตอลทุกวันนี้ Giracoin เชื่อมต่อผู้ใช้กับผู้ค้าทั่วโลก ช่วยให้สามารถดำเนินธุรกรรมทั่วโลกได้ภายในไม่กี่วินาที Girabuy.com ตอนนี้มีผู้ค้าที่ยอมรับแล้วก่อนที่จะเริ่มต้นซึ่งผู้ค้าสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้

  นปี 2017 คาดว่าจะมีผู้ใช้กว่าหนึ่งล้านคนบน Girabuy.com และการค้าหาผู้ค้าที่ยอมรับบริการที่จะค้นหาข้อเสนอพิเศษๆ จากผู้ค้าที่เข้าร่วมกับ Giracoin เท่านั้น คุณอยากจะไปเที่ยวพักผ่อนในอิตาลีสักครั้งไหม? ถ้าใช่ เราขอแนะนำให้คุณไปที่ Girabuy.com ในเดือนมกราคม 2017 เป็นต้นไปแล้วจ่ายค่าเดินทางเที่ยวพักผ่อนในฝันของคุณด้วย Giracoin

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

 • Giraexchange.com

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  แพลตฟอร์มนี้พร้อมให้คุณบริการในไตรมาสแรกของปี 2017 ผู้ใช้ Giracoin จะสามารถแลกเปลี่ยนเหรียญระหว่างกันได้ และแลกเปลี่ยนกับเหรียญและสกุลเงินต่างๆ ได้

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

 • GRCID

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  GRC ID คือหมายเลขประจำตัวของ Giracoin ของคุณ คุณสามารถดูหมายเลขนี้ได้ในแดชบอร์ดของคุณ

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

 • ข้อมูลข่าวสาร

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  คุณจะสามารถดูข้อมูลและคำแนะนำเกี่ยวกับ Giracoin ได้ในแดชบอร์ดใต้ ข้อมูลข่าวสาร

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

 • การโอนภายใน

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  การโอนภายในช่วยให้คุณสามารถส่งเงินจากกระเป๋าสตางค์อิเล็กทรอนิกส์ไปยังเครือข่ายของคุณได้ เป็นต้น

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

 • KYC

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  KYC หรือ Know your Customer หมายถึง «รู้จักลูกค้าของคุณ» ตามแนวปฏิบัติด้านกฎหมายและเพื่อการอนุมัติของเรา เราจำเป็นที่จะต้องทราบและ/หรือระบุตัวตนของลูกค้าของเราได้ เราจึงขอให้คุณอัพโหลดเอกสารสองประเภทในโปรไฟล์ของคุณในแพลตฟอร์มของ Gira

  เอกสารแรกที่เราต้องการคือเอกสารประจำตัวจากราชการ เช่น หนังสือเดินทาง บัตรประจำตัวประชาชน หรือใบขับขี่ เอกสารประเภทที่สองคือใบเรียกเก็บเงินจากราชการ เช่น ใบชำระค่าไฟฟ้าหรือใบแจ้งยอดธนาคารที่เราสามารถดูที่อยู่ของคุณได้

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

 • เงินดิจิตอล

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  เงินดิจิตอลเป็นสกุลเงินดิจิตอล หลักการของการเข้ารหัสที่ใช้ในการสร้างหรือศาสตร์แห่งการเข้ารหัส สกุลเงินดิจิตอลถูกสร้างขึ้นจากบุคคลต่างๆ เท่านั้นซึ่งไม่เหมือนกับเงินจากธนาคารกลาง ดังนั้นจึงไม่ได้ขึ้นกับรัฐบาล และด้วยเทคนิคการเข้ารหัส จึงปราศจากการปลอมแปลงและหลอกลวง

  นอกจากข้อได้เปรียบจากการไม่ขึ้นต่อรัฐบาลแล้ว ยังมีข้อได้เปรียบที่สำคัญอีกข้อได้แก่ สกุลเงินดิจิตอลนั้นสามารถโอนได้ทั่วโลกภายในไม่กี่วินาที เป็นการเปิดโอกาสใหม่ๆ ให้ประเทศที่มีข้อจำกัดในการทำธุรกรรม และยังช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงตลาดเพื่อเศรษฐกิจที่ยากจะเข้าถึง

  สกุลเงินดิจิตอลจะใช้บันทึกที่ปลอดภัยและมีการเข้ารหัสในการโอนเงินดิจิตอลโดยไม่ผ่านธนาคาร จึงไม่ต้องประสบกับวิกฤตด้านธนาคารหรือตลาดทุกชนิด

  คีย์การเข้ารหัสจะรักษาความปลอดภัยของเงินดิจิตอลและเครดิตที่มีการลงชื่อแบบเข้ารหัสใน Blockchain ร่วม

  โหมดเข้ารหรัสจะสร้างเหรียญจำนวนหนึ่งที่กำหนดไว้ก่อนเริ่มขุดเหรียญ ดังนั้นจึงมีความแตกต่างจากเงินจากธนาคารกลางเป็นอย่างมากในลักษณะที่ว่า บุคคลจะไม่สามารถเพิ่ม เร่งรัด หรือหลอกลวงการผลิตได้

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

 • การขุดเหรียญ

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  การขุดเหรียญเป็นระบบที่มีการใช้งานร่วมกันเพื่อยืนยันธุรกรรมที่ค้างอยู่ซึ่งต้องมีการยอมรับในบล็อกเชน โดยจะบังคับใช้ลำดับของบล็อกเชนตามลำดับเวลา ป้องกันความเป็นกลางของเครือข่าย และช่วยให้คอมพิวเตอร์ต่างๆ สามารถยอมรับสถานะของระบบได้ ธุรกรรมจะถูกจัดเก็บไว้ในบล็อกเพื่อการยืนยัน ซึ่งต้องเป็นไปตามกฎการเข้ารหัสที่ปลอดภัยสูงซึ่งเครือข่ายต้องตรวจสอบ กฎเหล่านี้ไม่อนุญาตให้มีการปรับเปลี่ยนบล็อกเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงหนึ่งอย่างอาจทำให้บล็อกที่ตามมาไม่สามารถใช้งานได้ การขุดเหรียญยังมีกฎห้ามไม่ให้บุคคลแทรกบล็อกใหม่ติดๆ กันในบล็อกเชนได้ จึงเป็นการรับรองว่าจะไม่มีผู้ใดสามารถควบคุมได้ว่าจะมีการแทรกสิ่งใดในบล็อกเชนหรือปรับเปลี่ยนส่วนต่างๆ ของบล็อกเชนเพื่อยกเลิกการใช้จ่ายของตนเอง ผู้ขุดเหรียญจะได้รับผลตอบแทนในการทำงานในบล็อกเชน ในการรวมบล็อก โดยจะมีรางวัลตายตัว

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

 • การขุด Giracoin

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  การขุด Giracoin เริ่มต้นขึ้นเมื่อ 1.10.2016 เหรียญทั้งหมดที่แสดงก่อนหน้านั้นคือ 21 Mia ต่อชิ้น Giracoin ใช้ทังกระบวนการ Proof of Work และ Proof of Stake ผสมผสานกันซึ่ง Proof of Work เป็นกระบวนการในการขุดเหรียญ ในช่วงเริ่มต้น มีการรับจ้างคนงาน 120 คน (Antminer S9) โดยเฉลี่ย 12 Th/วินาที และประสิทธิภาพสูงสุดอยู่ที่ 14 TH/วินาทีต่อคนงาน ดังที่ได้กล่าวไปแล้ว แพลตฟอร์มของบริษัทนั้นจะทำการขุดเหรียญให้คุณ คุณสามารถสั่งซื้อได้ที่ Girapay.com เวลาเก็บกัก Giracoin ที่กำหนดคือหนึ่งสัปดาห์ ในช่วงเวลาดังกล่าว คุณจะไม่สามารถโอนหรือขายเหรียญของคุณได้ หลังจากนั้น จะมีการจ่ายดอกเบี้ยเหรียญตั้งแต่เดือนมกราคม 2017 เป็นต้นไปเป็นเวลา 180 วัน

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

 • ลงทะเบียนสมาชิกใหม่

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  มีหลายวิธีในการลงทะเบียนสมาชิกใหม่ คุณสามารถลงทะเบียนสมาชิกใหม่ได้ในแดชบอร์ดของคุณ ภายใต้ [ลงทะเบียนสมาชิกใหม่] หรือใช้ Reglink โดยตรงตามที่แสดงด้านล่าง Giracoin.com/username เป็นชื่อผู้ใช้ของคุณ ตัวอย่างเช่น gira ดังนั้นลิงก์ลงทะเบียนของคุณจะเป็น: giracoin.com/gira

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

 • ซื้อแพ็คเกจ

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  ใน Angebot [ข้อเสนอ] มีหลายแพ็คเกจให้คุณเลือก คุณสามารถซื้อได้โดยตรงในร้านค้าของเราแล้วทำการชำระเงินในวิธีต่างๆ

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

 • เครือข่ายคู่ค้า

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  «เครือข่ายคู่ค้า» แสดงให้เห็นว่าตอนนี้มีคู่ค้ากี่คนแล้วในโครงสร้างของคุณ

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

 • วิธีการแบบคีย์ส่วนตัวและคีย์สาธารณะ

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  วิธีการแบบคีย์ส่วนตัวและคีย์สาธารณะจะตรวจสอบการอนุญาตธุรกรรม คีย์ส่วนตัวใช้สำหรับการเข้ารหัสและคีย์สาธารณะจะมีประโยชน์ช่วยให้ทำการตรวจสอบได้อย่างง่ายดาย สำหรับ Giracoin คู่คีย์ส่วนตัว/คีย์สาธารณะจะถูกสร้างในกระเป๋าสตางค์บนเว็บที่ Girapay.com โดยผู้ใช้ที่เกี่ยวข้องจะสามารถเห็นคีย์ส่วนตัวได้ และจะนำมาใช้สำหรับธุรกรรมทุกชนิดเพื่อป้องกันธุรกรรมบน Giracoin จากการหลอกลวง

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

 • Proof of Stake

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  ผู้ใช้ทุกคนสามารถใช้กระบวนการ Proof of Stake บนคอมพิวเตอร์ได้อย่างสะดวก โดยจะนำมาใช้ในการคำนวณดอกเบี้ยของ Giracoin กระบวนการนี้สามารถใช้งานได้บนกระเป๋าสตางค์บนเดสก์ท็อปของคุณที่ Girapay.com ตั้งแต่เดือนมกราคม 2017 เป็นต้นไป โดยจะมีการคำนวณดอกเบี้ยในกระเป๋าสตางค์บนเดสก์ท็อปของคุณโดยอัตโนมัติซึ่งคุณจะสามารถดูได้

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

 • Split/ระดับใบอนุญาต

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  ขณะนี้คำว่า Split จะใช้คำว่าระดับใบอนุญาตแทนเนื่องจากคำนี้ทำให้สับสนกับระบบอื่นๆ ระดับใบอนุญาตจะแสดงขั้นของการอนุญาตตามลำดับความสำคัญของแพ็คเกจการขุดเหรียญ เนื่องจากเราจะขุดเหรียญให้คุณและจะแจกจ่ายรางวัลตอบแทนบล็อก (ยังใช้กระบวนการเดิม) อย่างเป็นธรรม เราจะทำการแจกจ่ายเหรียญไปยังแพ็คเกจตามลำดับโทเค็นที่ได้รับและตามระดับใบอนุญาตด้วย

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

 • ระดับความยาก

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  คุณจะเห็นระดับความยากได้ใน Blockchain แต่คุณจะสามารถแยกแยะส่วนที่เกี่ยวข้องกับคุณได้ด้วยอัตราโทเค็นปัจจุบันจากเหรียญ ตัวอย่างเช่น หากอัตราคือ 0.80 GRC ซึ่งหมายความว่าคุณจะได้รับ 0.8 Giracoin สำหรับหนึ่งโทเค็น

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

 • บัญชีการแลกเปลี่ยน

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  ในบัญชีการแลกเปลี่ยน คุณจะได้รับโบนัส 40% คุณสามารถใช้บัญชีการแลกเปลี่ยนเพื่อลงทะเบียนแพ็คเกจโทเค็นเพิ่มเติมและซื้อ Giracoin โดยตรงได้ในภายหลัง

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

 • โทเค็น

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  คุณมีตัวเลือกที่จะรับโทเค็นด้วยแพ็คเกจที่เราเสนอ โทเค็นจะแสดงความสามารถในการคำนวณที่คุณสามารถให้แก่แพลตฟอร์มขุดเหรียญของบริษัทในการขุด Giracoin ลักษณะการทำงานของโทเค็นกับ Giracoin ที่คำนวณนั้นสามารถผันแปรและเปลี่ยนแปลงได้ทุกเมื่อ

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

 • TA – บัญชีการแลกเปลี่ยน

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  บัญชีการแลกเปลี่ยนมีความเกี่ยวข้องกับการคำนวณโบนัส ทุกแพ็คเกจที่คุณลงทะเบียนจะมีจำนวนการแลกเปลี่ยนดังกล่าว ซึ่งจะอยู่ในมูลค่า 80% ในสกุลเงินยูโรเสมอ ดังนั้น แพ็คเกจ 120 ยูโร จึงมี 96 TA

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

 • รหัสผ่านธุรกรรม

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  คุณจะต้องมีรหัสผ่านธุรกรรมในการเปิดใช้งานทำธุรกรรมภายใน Giracoin จากกระเป๋าสตางค์อิเล็กทรอนิกส์ของคุณ จากนั้นส่งคำขอการชำระเงินไปยังบัญชีธนาคารของคุณ

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

 • ข้อบังคับประเภทโบนัส

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Giracoin มีโบนัส 4 ประเภท ประเภทแรกเรียกว่าโบนัสโดยตรง หมายความว่าคุณสามารถรับค่าคอมมิสชั่นเป็นหลักสำหรับทุกแพ็คเกจที่คุณให้กับคู่ค้าของคุณ โบนัสนี้มีมูลค่า 10% ของปริมาณแพ็คเกจ คุณยังสามารถรับโบนัสนี้ได้โดยไม่ต้องมีแพ็คเกจอื่น ซึ่งหมายความว่าการเข้าร่วมของคุณนั้นไม่มีค่าใช้จ่าย

  TA

  ทุกแพ็คเกจมีมูลค่า 80% ของปริมาณแพ็คเกจในสกุลยูโร ดังนั้น แพ็คเกจ 100 ยูโร จึงมี 80 TA TA หรือบัญชีการแลกเปลี่ยนเป็นบัญชีมาตรฐานสำหรับโบนัสทุกประเภท

  การกรองคุณสมบัติสำหรับโบนัสอีก 3 ประเภท

  เพื่อรับโบนัสอีก 3 ประเภท คุณต้องมีแพ็คเกจ Consultant ในจำนวน 550 ยูโร และแพ็คเกจ Professional อย่างน้อย 2 แพ็คเกจที่คุณโอนโดยตรงโดยแต่ละแพ็คเกจต้องมีมูลค่า 120 ยูโรซึ่งแน่นอน มูลค่าสามารถสูงกว่านี้ได้

  ดังนั้นวิธีรับโบนัสเพิ่มเติมจึงขึ้นอยู่กับคุณ

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

 • ประเภทการชำระเงิน

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  ขณะนี้ Giracoin เสนอการชำระเงินในหลากหลายประเภท

  -โอนผ่านธนาคารในสกุลเงินฟรังก์สวิส (CHF) และยูโร

  -Okpay

  -บิตคอยน์

  -บัตรเครดิต

  คุณสามารถดูคำแนะนำเกี่ยวกับประเภทการชำระเงินภายใต้ -ข้อมูล- ในแดชบอร์ดของคุณ

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

Close